TOP THIẾT BỊ SPA NÊN CHỌN

TOP THIẾT BỊ SPA NÊN CHỌN

Cho dù doanh nghiệp Spa của bạn quy mô lớn hay quy mô nhỏ, Thiết bị Spa CG luôn sẵn sàng máy móc, thiết bị và các công cụ chuyên môn đáp ứng nhu cầu của cửa tiệm và khách hàng của bạn:

Máy triệt lông, máy triệt lông xoá xăm, máy giảm béo và thiết bị tiêu hao. 

Thiết bị Spa CG:

Chính thức thành lập vào năm 2020 với những cố gắng và tâm huyết của hơn 20 thành viên. Với sứ mệnh của doanh nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng trao dồi kinh nghiệm và chuyên môn giúp Thiết bị spa CG trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị tiên phong trong lĩnh vực Spa cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên cả nước.

Tầm nhìn dài hạn:

Như đã nói, chúng tôi đầu tư dài hạn vào lĩnh vực then chốt bao gồm thiết bị spadịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực Spa. Chúng tôi dành nguồn lực và công suất tối đa để mở rộng quy mô cơ sở hạ tầng trong lĩnh vực Spa tại Việt Nam.

Spa CG tiếp cận trực tiếp với nguồn hàng:

Tổng kho Thiết bị Spa CG luôn giữ mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác trong và ngoài nước để mang đến cho doanh nghiệp bạn những thiết bị mới nhất phù hợp xu hướng ngành trên thị trường.

Bộ phận kỹ thuật thiết bị Spa CG:

Bộ phận kỹ thuật thietbispacg.com là một trong những bộ phận then chốt được đào tạo chuyên nghiệp với chuyên môn vững vàng để hỗ trợ, hướng dẫn tối đa về kỹ thuật cho doanh nghiệp Spa của bạn.

Gía thành phù hợp:

Doanh nghiệp chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho doanh nghiệp bạn thiết bị tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu về giá thành mà vẫn tiếp cận, đạt hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Hậu mãi và bảo hành tốt cho các cơ sở Spa:

Chúng tôi luôn cung cấp các gói giải pháp đảm bảo việc vận hành cửa tiệm Spa của bạn được trơn tru và an toàn trong thời gian ngắn hạn và dài hạn.

Cung cấp sản phẩm, triển khai nhanh chóng, chính xác.

Quy trình quản lý của chúng tôi luôn đi cùng với am hiểu nhu cầu tại từng địa điểm, địa phương. Đội ngũ đặt hàng có thể giao ngay sau khi xác nhận đơn hàng. Việc triển khai tùy mức độ và quy mô sẽ có đội chuyên môn và chuyên gia tham gia tư vấn, thiết kế và xử lý.

Thiết bị Spa CG cung cấp vô số lựa chọn đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường. Sử dụng kênh phân phối toàn quốc với nhiều kho hàng đặt ở vị trí khác nhau cùng nhiều đối tác trên khắp cả nước. Hầu hết các đơn hàng của chúng tôi được vận chuyển trong vòng 48 giờ và hơn một nửa trong vòng 24 giờ, do đó bạn sẽ nhận được các thiết bị nhanh nhất cho doanh nghiệp của bạn khi cần.

Facebook: https://www.facebook.com/THI%E1%BA%BET-B%E1%BB%8A-SPA-CG-T%E1%BB%95ng-kho-117408690169656

Zalo: 0981888397

Shopee: spacg